LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Những bí quyết giúp con học tập siêng năng

Con cái được học tập siêng năng và có kết quả học tập tốt là những điều ao ước và hạnh phúc cho bố mẹ, tuy nhiên muốn con mình đạt được kết quả tốt, để có kỹ năng bố mẹ phải rèn luyện ngay từ nhỏ và phải kiên trì với thời gian. Nhưng rất nhiều bậc cha mẹ lo lắng không làm được điều này. Hôm nay trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt chia sẽ bài viết những mẹo giúp con bạn học tập một cách siêng năng.

cach day con hoc tap tot

Những mẹo giúp con học tập tốt

Lập kế hoạch, lập thời khóa biểu

Cho trẻ tự lập kế hoạch riêng cho mình sau đó chính các bạn xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng cho con, ví dụ: vào buổi tối cho con chơi game 30 phút. hoặc mỗi buổi sáng sẽ dạy mấy giờ…

Không nên yêu cầu quá cao ở trẻ

Hãy tìm hiểu sách vỡ, khoa học, báo chí để lên kế hoạch và hợp lý nhất cho những đứa con của mình, đừng nên yêu cầu quá cao ở trẻ. Cũng có thể nói chuyện với những phụ huynh có đứa con cùng trang lứa với bạn hoặc là thầy cô giáo đang Dạy Kèm trẻ. Và cuối cùng bạn sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng ngoài những việc và ý kiến bạn tham khảo. Bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng cho điều này.

Lập ra bản ghi nhớ cho trẻ

Cần có một bản ghi chú để giáng ở phòng ngủ hoặc nơi trẻ thường xuyên sinh hoạt, điều này bạn phải nghiên cứu thật lâu và kỹ ở kế hoặc thời khóa biểu cho con hợp lý.

Kế hoạch cho những ngày thi

Khi sắp tới một kỳ thi bạn phải lập kế hoạch cho trẻ ở chế độ học tập phải cao hơn những ngày bình thường, tạo ra những phương pháp linh hoạt hơn. Vì cần phải có kế hoạch cụ thể, chứ không thể bắt trẻ học tập một cách xuyên suốt mà không có một thời gian nào giải trí. Cần phải kết hợp để có thể đạt kết quả cao, tạo ra tinh thần thoải mái khi và cho con giải trí một mức độ nào đó khi thời gian cận kề ngày thi.

Nhận xét kết quả học tập của con

Hãy nhận xét theo chiều hướng tích cực và thường xuyên đưa ra những phần thưởng khi đạt kết quả cao, để cho con bạn có động lực học tập, luôn động viên con cái khi gặp chuyện buồn trong cuộc sống và học tập. kìm nén và giải thích cho con khi không hiểu hoặc vì sao lại như vậy, chẵn hạn bị điểm kém, làm một việc không tốt…..

Cho con bạn học nhóm cùng các bạn mình

Nếu là còn nhỏ, học nhóm bạn nên ở bên con và quan sát con cái mình học tập vì con nhỏ sẽ rất ham chơi. Sẽ nói chuyện nhiều hơn và không chú ý học tập, điều này cũng có lợi khi nói chuyện về việc học tập thì giúp các bé phát triển tư duy rất cao

Lời kết cho cách học giúp con học tập tốt

Trên cách dạy con học tập tốt: Các ông bố, bà mẹ đừng nản khi và kìm nén khi con cái mình có kết quả học tập không tốt, hãy động viên con. Tuyệt đối không dùng bao lực đối với trẻ, sẽ gây ra chiều hướng vô cùng xấu đối với kết quả học tập và trẻ sẽ bị tâm lý sợ hãi.

Chúc các bạn thành công

Trung Tâm Gia Sư tphcm Trí tuệ Việt chia sẽ

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM