LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên. Mình có liên hệ bên Trung tâm giới thiệu cô Nga dạy Toán, Lý cho cháu. Cô dạy cháu hiểu bài tiếp thu tốt, cảm ơn Cô và Trung Tâm!

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng Anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm!

 

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình!

Lý Do Chọn TRÍ TUỆ VIỆT

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

Gia Sư Quận Gò Vấp – Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Tại Quận Gò Vấp

Gia sư dạy kèm quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là quận thuộc tp HCM, nơi có nhu cầu tìm kiếm gia sư cao. Gia sư dạy kèm quận Gò Vấp từ lâu đã trở thành một cụm từ quá quen thuộc với các bậc phụ huynh nơi đây.

Vì truyền thống hiếu học, muốn được bổ sung thêm kiến thức một cách chất lượng nhất nên nhiều người dân quận Gò Vấp tìm đến trung tâm Trí Tuệ Việt và lựa chọn dịch vụ gia sư dạy kèm quận Gò Vấp cho con em mình.

Tại sao cần dịch vụ gia sư dạy kèm quận Gò Vấp?

gia-su-toan-lop-3-tai-nha

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt

Trong khi các lò luyện thi được mở ra rất nhiều mà giá cho một buổi học lò lại chỉ bằng 1/2 – 1/3 gía học gia sư, vậy tại sao gia sư vẫn thu hút nhiều người quan tâm hơn? Thứ nhất, khi học lò, học viên vẫn có thể bị mắc phải những khó khăn như khi học trên lớp bởi học lò rất đông, giáo viên không thể quan tâm đến từng em một và nắm được ưu, nhược điểm của các em, vậy nên trong quá trình học, nếu có phần khó hiểu, các em có thể ngại hỏi hoặc nếu nắm bắt bài quá chậm trong khi nội dung bài học được lên lịch sẵn theo từng buổi, sẽ không có thời gian để giảng lặp đi lặp lại và chuyên tâm cho 1 em. Trong khi đó, học gia sư, các em sẽ có không gian thoải mái để trao đổi với gia sư của mình hơn, và gia sư do chỉ kèm 1 em nên sẽ nắm bắt rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên mình, giúp các em khắc phục điểm yếu, bù đắp kiến thức em còn thiếu trên lớp. Vì vậy dịch vụ gia sư dạy kèm quận Gò Vấp được đánh giá cao hơn so với học lò.

Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm quận Gò Vấp, phụ huynh có thể an tâm hơn và chắc chắn rằng con em mình đang học thật sự. Bởi khi học lò hay học thêm ở các lớp tự mở, nhiều học sinh có thể nói dối phụ huynh rằng đi học để đi chơi điện tử… như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập của các em, và lại tiêu tốn tiền một cách vô ích.

Tại trung tâm Trí Tuệ Việt, gia sư dạy kèm quận Gò Vấp bao gồm những dịch vụ gì?

gia-su-toan-lop-4-1-550x350

Gia sư dạy kèm quận Gò Vấp

Các bậc phụ huynh đã vô cùng hài lòng với gia sư dạy kèm quận Gò Vấp của trung tâm Trí Tuệ Việt, họ nói rằng họ có thể tìm kiếm bất cứ dịch vụ gia sư cho bất kì môn học nào ở mọi cấp bậc cho con em mình ở đây, từ các môn bắt buộc như toán, lý, anh, văn…. Đến những môn năng khiếu như nhạc, họa… Hơn nữa, tại trung tâm còn có đội ngũ gia sư Trí Tuệ Việt nhiệt tình, gia sư Trí Tuệ Việt tài năng giúp con em họ có kết quả học tập vượt bậc đáng kể.

Gia sư dạy kèm quận Gò Vấp đã xóa tan đi nỗi lo âu của những người dân quận Gò Vấp khi chư biết cho con em mình học ở đâu để có thể học tập tốt hơn.

Cần tìm gia sư quận Gò Vấp xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 

Email: giasuttv.tphcm@gmail.com

Đăng ký tìm gia sư tại đây

clickhere-copy-2

Trung Tâm Dạy Kèm Tại Nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Lưu ý: Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2  buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm

Xem học phí gia sư tại đây

clickhere-copy

 

 

 

 


Bài viết khác

 

Comments are closed.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

   0906 801 079

   0983 630 461

   0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM