125 đội tham gia cuộc thi “Cùng non sông cất cánh” lần thứ 6

Ngày 30-10, tại TPHCM đã diễn ra cuộc thi chung kết và trao giải “Cùng non sông cất cánh” lần thứ 6 năm 2016 do Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức.

Đội Trường THPT Bùi Thị Xuân đoạt giải nhất

Sau 2 tháng khởi động, cuộc thi đã thu hút 125 đội đến từ các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên (TTGDTX) trên địa bàn TP. Trải qua 6 vòng thi tương ứng với 6 nền văn hóa vùng miền đặc sắc như hành trình phương Nam, Tây Nguyên núi rừng hùng vĩ, hành trình di sản văn hóa miền Trung, Thăng Long-ngàn năm văn hiến và phần giao lưu với chủ đề là Miền Đông- Đất Đỏ anh hùng, học sinh tham gia sôi nổi, hào hứng. Không chỉ tăng về qui mô, tính hấp dẫn, cuộc thi năm nay còn có sự giao lưu và thi đấu của 5 đội đến từ 5 Sở GD-ĐT thuộc các tỉnh bạn là Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

Ở vòng tranh tài chung kết, đội của Trường THPT Bùi Thị Xuân giành giải Nhất; THPT Nguyễn Hữu Cầu: Giải Nhì; THPT Bà Điểm: giải Ba và TTGDTX quận 7: giải 4. Riêng ở vòng thi đấu giao lưu giữa Sở GD-ĐT TPHCM với  5 tỉnh khác, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong giành giải Nhất.

Theo bà Bùi Thị Diễm Thu, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM, sân chơi bổ ích này không chỉ thổi bùng đam mê khám phá kiến thức của học sinh TPHCM mà còn  nuôi dưỡng niềm tự hào đối với truyền thống vẻ vang của dân tộc, cảnh đẹp của non sông đất nước. Qua đó, giáo dục các em ý thức hơn về vai trò của mình đối với việc gìn giữ, phát huy và quảng bá hình ảnh đất nước đến bạn bè quốc tế; tạo động lực học tập, rèn luyện tốt hơn.

 Khánh Bình

Comments are closed.

Ý KIẾN TỪ PHỤ HUYNH

Anh Kim

Phụ huynh em Hoa lớp 7

Bé Hoa nhà mình học hơi yếu mấy môn tự nhiên, mình thì khá bận với cách truyền đạt của mình dạy bé không hiểu. Nên mình có nhờ bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu cho cô Nga dạy Toán, Lý. Sau 2 tháng mình thấy bé tiến bộ và thích học 2 môn này hơn, điểm thi học kỳ khá tốt. Mình cảm ơn Gia Sư Trí Tuệ Việt, cảm ơn cô Nga người trực tiếp giảng dạy cho bé thời gian qua.

Chị Diễm

Phụ huynh em Bảo lớp 4

Giáo viên bên trung tâm rất giỏi, tận tâm, biết nắm bắt tâm lý học sinh. Bạn Bảo nhà mình sau 3 tháng học với Thầy giáo Tiếng anh bên Gia sư Trí Tuệ Việt giới thiệu qua, đã thi được chứng chỉ Movers. Cảm ơn Thầy và Trung Tâm, chúc Trung Tâm ngày càng phát triển.

Chị Thúy

Phụ huynh em Nhi lớp 1

Đợt vừa rồi mình có liên hệ bên Gia sư Trí Tuệ Việt, để nhờ giới thiệu một bạn sinh viên dạy kèm cho bé mình chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm có giới thiệu một bạn sinh viên ĐH Sư Phạm rất nhiệt tình và chịu khó, sau thời gian thấy cháu đọc, viết được nên mình cũng yên tâm. Cảm ơn Gia sư Trí Tuệ Việt đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Tại Sao Chọn Trí Tuệ Việt

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt luôn lấy hài lòng của quý phụ huynh – học viên đặt lên hàng đầu.

Hơn 10 năm phát triển đã giúp hàng ngàn học sinh tiến bộ.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ lưỡng trước khi gửi đến giảng dạy.

Dạy thử buổi đầu miễn phí để đảm bảo chất lượng gia sư.

Theo sát quá trình học và được hỗ trợ ngay nếu cần.

Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu học viên thấy không phù hợp.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ

   (THẦY HUY – CÔ OANH)

          HỖ TRỢ 24/24

  0906 801 079

   0983 630 461

  0932 622 625

       hot-line-300x300

FACEBOOK TRUNG TÂM